0234 3523018
0903 567 700
Trải nghiệm ẩm thực Cung đình Huế tại nhà vườn Ý Thảo
27/07/2022 2:00:42 CH
Nhà vườn Ý Thảo sẽ đem đến một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho bạn khi đã đặt chân đến xứ Huế. Tại đây vẫn còn rất nhiều quán ăn, nhà hàng với phong cách cổ kính và phục vụ đa dạng món ngon xứ Kinh kỳ như nhà hàng Huế Cổ .

Khi đến với nhà vườn Ý Thảo, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn mang đậm chất cung đình Huế. Thực đơn tại đây được lựa chọn và sắp xếp có sự đan xen giữa các món chay và món mặn hợp lý. Hương vị mỗi món ăn mang đậm nét đặc trưng của nền ẩm thực Huế xưa. Thưởng thức ngay đũa đầu tiên đã đủ đưa du khách trở về với Huế của một thời vương giả.

Tất cả các món ăn của nơi đây được trình bày rất công phu và đẹp mắt. Nào là Nem công, chả phượng, nộm hoa chuối, salat sung, bánh đậu xanh, thịt bò xào, thịt lợn xào, các món chay...cho thực khách tha hồ lựa chọn. Đặc biệt tại nhà vườn Ý Thảo còn tổ chức những khóa học nấu các món ăn Việt Nam. Mỗi khoá học từ 4 - 5 buổi có giá từ 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/Khoá rất được du khách yêu thích, đặc biệt khách du lịch quốc tế.

Các món ăn tại nhà vườn Ý Thảo mang hương vị đậm chất cung đình Huế được trang trí rất đẹp mắt

Tại đây còn tổ chức những khóa học nấu các món ăn Việt Nam theo yêu cầu của thực khách

Khám phá Huế tổng hợp
 In trang]